Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO tổng thể là cách làm tối ưu nhất dành cho cá nhân và doanh nghiệp trong tất cả các dự án từ cơ bản đến phức tạp. Không giống với các dịch vụ SEO khác, với cách nhìn bao quát SEO tổng thể sẽ đặt nền móng quan trọng cho marketing chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể dành cho doanh nghiệp

Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu, đến gần hơn với dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp qua bà viết dưới đây nhé!

I. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể có thể hiểu là một chiến lược toàn diện nhưng chủ yếu nhắm vào tối ưu từ khóa (SEO). Với phương thức tập trung nghiên cứu nhu cầu và tối ưu hóa website từ đó tăng lượt truy cập, hiện diện trang website của doanh nghiệp.  Với việc đi phân tích theo cụm chủ đề, cụm từ khóa thì SEO tổng thể có mức độ tiếp cận khách hàng bao quát hơn SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì

II. Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp gồm những gì?

 • SEO từ khóa

Khác với SEO từ khóa thông thường, SEO tổng thể sẽ đẩy mạnh thứ hạng cho nhiều từ khóa và tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút nhiều traffic tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

SEO từ khóa trong dịch vụ SEO tổng thể
 • Chiến lược content:

Đối với dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, bộ từ khóa đa dạng, content sẽ được phân bổ ưu tiên để mỗi bài đều chuẩn Seo.

Chiến lược content trong dịch vụ SEO tổng thể
 • Cấu trúc / SEO website:

Dựa trên nguồn từ khóa, thông tin doanh nghiệp, thị trường và đối thụ cạnh tranh,  dịch vụ SEO tổng thể sẽ tái (tạo) cấu trúc web và tối ưu trang Web tốt nhất.

SEO website trong dịch vụ SEO tổng thể
 • SEO audit

Thay vì liên tục ra các bài content mới không tối ưu tốt thì SEO audit là sự lựa chọn tốt nhất cho website của bạn. Bác sĩ “SEO audit” sẽ kiểm tra lại toàn bộ website của bạn từ đó đưa ra giải pháp “chữa lành vết thương”.

SEO audit trong SEO tổng thể
 • SEO onpage

Được xem là điều cần nhất trong dịch vụ SEO tổng thể, SEO on page có nhiệm vụ làm tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

 • SEO offpage

Ngoài những thủ thuật thường có, thì SEO offpage đóng vai trò khá quan trọng trong việc kéo từ khóa cũng như trang web của bạn tăng thứ hạng qua việc xây dựng liên kết (Link Building)

SEO on-off page trong dịch vụ SEO tổng thể
 • Dịch vụ SEO google map.

Hiện nay, google map đang là phương thức được phổ biến và hữu ích cho người dùng. Qua dịch vụ này thì doanh nghiệp của bạn sẽ được hiện trên google map với các thông tin như: Tên, địa chỉ, hình ảnh, thông tin…

III. Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi => tăng doanh số

XanhMedia với phương châm luôn mang lại giá trị lớn cho khách hàng thì đây chính là lợi ích khách hàng nhận được đầu tiên khi đến với Xanh.

 • Tối ưu hóa website

Ở đây có thể hiểu tối ưu hóa website hoặc là tối ưu hóa hiệu năng. Nó sẽ giúp cho trang web của bạn sẽ được tối ưu trên mọi phương tiện, trên mọi công cụ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Nhiều từ khóa lên top=> nâng cao thứ hạng=>Tăng trải nghiệm người dùng

 • Tăng thứ hạng website, tăng lượt traffic.

Việc tăng thứ hạng website là rất quan trọng vì đây cũng là phương thức cạnh tranh của các doanh nghiệp với nhau.

 • Nâng cao giá trị thương hiệu.
 • Xác định đúng đối tượng mục tiêu
Lợi ích của dich vụ SEO tổng thể
Đánh giá trang website_XanhMedia

Với những lợi ích mà XanhMedia Công ty chuyên về dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp mang lại, hi vọng mọi người đã một phần nào đó hiểu về dịch vụ SEO. Mọi thắc mắc chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 79 Nguyên Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0966 138 777
Email: lienhe@xanhmedia.vn
Website: https://xanhmedia.vn/