Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tp Vinh. Luôn tuân thủ quy tắc chuẩn SEO, cam kết tối ưu tốt nhất đem lại sự chuyển đổi cao cho khách hàng.

I. Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu, Chuẩn seo là gì?

Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google. Dựa trên hai yếu tố đánh giá: chuẩn về nội dung và chuẩn về kỹ thuật. Nói Chung Website chuẩn SEO là web đạt được các tiêu chí SEO Onpage.

Những yếu tố bạn nên chọn Xanh Media trong thiết kế web chuẩn SEO.

 • Tốc độ tải trang: Khi nói đến hiệu suất của Website thì tốc độ tải trang là một trong những yếu tố hàng đầu. Tối ưu đúng giúp trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn trên mọi thiết bị. Đem lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Tối ưu hóa nội dung hình ảnh: Hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế website. Thói quen tìm kiếm hình ảnh của khách hàng ngày càng phổ biến. Với các kỹ thuật SEO hình ảnh sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Dễ dàng thao tác mang lại cảm nhận tốt nhất cho người dùng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO:  mang lại tỉ lệ chuyển đôi cao. Đây cũng là cách đánh giá hiệu quả.
 • Dễ dàng lên TOP từ khóa.
  Báo cáo hiệu quả trang web trong một năm
  Đánh giá trang website trên máy tính
  Đánh giá trang website trên di động.

   

II. Thiết kế đa dạng.

Nhằm thiết kế đúng nhu cầu của khách hàng, Xanh Media luôn tìm hiểu sâu về đa dạng ngành nghề như: nghiên cứu khách hàng, phân tích thị trường, tổng hợp tài liệu từ đó mang lại những thiết kế đẹp có sự chuyển đổi cao đem lại giá trị sử dụng cho khách hàng. Với mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng đáp ứng từng nhu cầu riêng của khách hàng.

III. Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín.

Xanh Media là công ty chuyên thiết kế website tại Vinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín đã có trên 10 năm kinh nghiệm luôn tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Chuyên môn và kinh nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian và mang lại hiểu quả cao.
 • Tối ưu dịch vụ, chăm sóc khách hàng.
Nhân sự Xanh Media

Hy vọng qua bài viết trên, Xanh Media đã cung cấp đầy đủ về thiết kết website chuyên nghiệp và uy tín. Mong rằng, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc và tổng quát về dịch vụ thiết kế web. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 79 Nguyên Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại0966 138 777
Email: lienhe@xanhmedia.vn
Website: https://xanhmedia.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *