Lợi Ích Của Phòng Marketing Thuê Ngoài

Phòng marketing thuê ngoài đang là xu hướng mới mà các cá nhân, doanh nghiệp, công ty hướng tới.  Đặc biệt là các công ty vừa mới thành lập có mức vốn nhỏ, vừa. Để tiếp cận với nguồn khách hàng, thị trường lớn hơn, rất nhiều công ty doanh nghiệp đã lựa chọn thuê phòng marketing ngoài vừa đem lại hiểu quả nhanh vừa tiết kiệm chi phí.

Lợi ích phòng thuê marketing ngoài

Cùng điểm lại những lời ích phòng marketing thuê ngoài mang lại để có sự lựa chọn đúng nhất cho doanh nghiệp.

I. Vấn Đề Nhân Sự Phòng Marketing Thuê Ngoài

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp về phòng marketing thì nhân sự tối thiểu cần 5-6 người. Khi thuê phòng marketing thuê ngoài công ty sẽ chỉ cần làm việc với một hoặc hai người bên đối tác thay vì phải vận hành nhiều nhân sự.

Mô hình làm việc phòng marketing cơ bản

Một trong những vấn đề nan giải mà các công ty gặp phải là nhân viên không đáp ứng được chuyên môn, mức độ gắn bó để có thể hoàn thành các chiến dịch dự án công ty đề ra. Thay vào đó khi thuê phòng marketing ngoài nhân sự sẽ có độ chuyên môn cao, không mất chi phí đào tạo và mang lại lợi ích cao, nhanh cho doanh nghiệp.

II. So Sánh Chi phí Khi Thuê Phòng Marketing Thuê Ngoài

Điểm qua mức lương trung bình mà một công ty phải chi trả cho việc thành lập phòng marketing riêng.

  • Trưởng phòng marketing:15-20 triệu đồng
  • Nhân viên content: 8-12 triệu/người
  • Nhân viên thiết kế (design): 12 triệu/người
  • Nhân viên SEO: 12-15 triêu/người
  • Nhân viên ads: 15 triệu/người
Chi phí Tiết kiệm & Hiệu quả

Vậy nên các công ty, doanh nghiệp sẽ cần chi trả từ 65-80 triệu/tháng chưa kể các chi phí cho các chiến dịch nếu nó không mang lại hiểu quả thì đây sẽ là tổn thất lớn.

Thay vào đó chỉ với mức giá từ 20 triêu/tháng, phòng marketing thuê ngoài sẽ hòan thành tốt nhiệm vụ công ty đề ra không có rủi ro.

Ngoài những chi phí trên chi phí rủi ro cho các chiến dịch, dự án marketing cũng được giảm bớt khi thuê phòng marketing thuê ngoài.

III. Phòng Marketing thuê ngoài tại Vinh

Công ty Xanh Media là một trong những đơn vị uy tín đáng được trải nghiệm ở thành phố Vinh, đội ngũ nhân viên Xanh Media luôn làm việc với:

  • Chuyên môn cao.
  • Chuyên nghiệp, Uy tín.
  • Bảo mật khách hàng.
  • Không ngừng sang tạo cùng thiết bị công nghệ hiện đại.
nhân sự Xanh Media

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về lợi ích của phòng marketing thuê ngoài. Mọi sự thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ Xanh Media, chúng tôi sẽ tư vấn, đồng hành giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 79 Nguyên Thái Học, tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0966 138 777
Email: lienhe@xanhmedia.vn
Website: https://xanhmedia.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *