0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

TOP 5 xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay không thể bỏ qua

Những xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay đang “làm mưa, làm gió” ở Việt Nam? Tất cả sẽ được tổng hợp lại trong bài viết “TOP 5 xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay không thể bỏ qua”. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

5 xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

1. Tổ chức sự kiện kết hợp với Team Building:

Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo theo phong cách đội nhóm, kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp. Vì thế góp phần giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp, cũng như hiểu khách hàng của mình hơn.

Bên cạnh đó, hoạt động team building còn tạo ra sân chơi mới, tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong công ty, tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả.

2. Sự kiện trực tuyến – Live streaming:

Live streaming được hiểu đơn giản nhất là cách truyền nội dung trực tiếp qua internet. Hình thức Live streaming bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ, và cho đến hiện tại, nó đã thực sự trở thành xu hướng tổ chức sự kiện ở việt nam được rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu quan tâm.

Việc tổ chức sự kiện theo xu hướng live streaming một là góp phần tiết kiệm chi phí cho cá nhân/doanh nghiệp, hai là góp phần giúp những người tham dự có thể tiện theo dõi hoặc tìm kiếm lại thông tin khi có nhu cầu, hay khi không thể tham dự sự kiện trực tiếp.

3. Sự kiện thân thiện với môi trường:

Tại Việt Nam, vấn đề môi trường đang được nhiều người quan tâm, bởi vậy tổ chức sự kiện gắn liền với mội trường sẽ giúp event của doanh nghiệp thu hút được chú ý của nhiều người hơn và từ đó sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu, thành công đã đề ra.

Vì thế, tổ chức sự kiện gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường: không dùng giấy, không dùng cốc – dĩa – đĩa nhựa… cũng dễ dàng nhận được sự ủng hộ, chú ý, tham gia của nhiều người hơn.

4. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sự kiện:

Tập trung vào công nghệ hiện đại là một trong những xu hướng phát triển về thiết bị sự kiện, kỹ xảo tiên tiến trong lĩnh vực tổ chức hiện nay. Sự xuất hiện của công nghệ không dây, thiết bị ánh sáng sân khấu, hệ thống máy chiếu, đèn led, máy quay góp phần làm cho buổi tổ chức sự kiện của cá nhân/doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn. Những kỹ xảo hàng đầu được sử dụng như là phương tiện lưu trữ và truyền tải thông tin tới khán giả.

5. Tổ chức sự kiện cùng mạng xã hội:

Hãy tận dụng mạng lưới kết nối khổng lồ của Facebook cùng các trang mạng xã hội khác để truyền thông cho sự kiện mà bạn sắp tổ chức. Với các thuật toán, kĩ thuật dịch vụ quảng cáo, truyền thông sự kiện trên MXH sẽ giúp thông điệp của bạn chạm tới khách hàng ở diện rộng hơn, tạo hiệu ứng tích cực để lôi kéo sự quan tâm của công chúng cũng như mở rộng quảng bá thương hiệu. Khi đã lôi kéo được sự quan tâm của khách hàng, tăng cường trao đổi thông tin sự kiện thì càng tăng khả năng tương tác, tối ưu hiệu quả truyền thông.

Ngoài 5 xu hướng tổ chức sự kiện trên, Công ty truyền thông Xanh Media còn cung cấp nhiều ý tưởng tổ chức Event ấn tượng khác. Nếu độc giả, khách hàng có ý tưởng tổ chức khác biệt hoặc đang có nhu cầu tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ ngay với Xanh Media để tạo dựng giá trị tốt nhất!