0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Xanh Media: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghệ An

Xanh Media là công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An với nhiều ý tưởng đột phá, mới lạ, sáng tạo, ấn tượng mang đến những sự kiện đẳng cấp nhất.

Lý do lựa chọn Xanh Media là đơn vị tổ chức sự kiện tại Nghệ An:

◆ Uy tín chuyên nghiệp

Hướng tới trở thành một công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, Xanh Media thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức và điều phối nhân viên dám sát sự kiện.

◆ Tối ưu chi phí, thời gian

Xanh Media mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

◆ Trách nhiệm đến cùng

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết và chuyên nghiệp đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

◆ Ý tưởng sáng tạo

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, thực hiện sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Xanh Media

◆ Tổ chức Hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo,… là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, PG.

◆ Tổ chức sự kiện khai trương khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

Tham khảo bài viết: 6 Bước tổ chức SỰ KIỆN khai trương cửa hàng CHI TIẾT nhất

◆ Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

◆ Tổ chức lễ khởi công – Động thổ

Việt Nam là một đất nước truyền thống, rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công động thổ.

◆ Tổ chức sự kiện tiệc cuối năm – Gala Dinner

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

◆ Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

◆ Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

◆ Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Xanh Media đem đến khách hàng của mình. Nếu các bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Nghệ An, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hot line 0975 129 353 để được tư vấn nhanh chóng!