0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Top 1 Dịch Vụ SEO Tổng Thể Tại Vinh Nghệ An – Xanh Media

SEO tổng thể được biết đến là một trong những phương pháp SEO an toàn và phù hợp nhất cho sự phát triển bền vững của website.

Tại thời điểm hiện tại việc SEO tổng thể website sẽ giúp đơn vị bạn phủ sóng hàng nghìn từ khóa phủ sóng thị trường online với sản phẩm, dịch vụ cực kì tốt. Hãy xem dịch vụ SEO tổng thể của Xanh Media có gì nhé!

Đầu tiên, hãy hiểu rõ SEO là gì?

SEO tổng thể là đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google với nhiều trang khác nhau trong website và không tập trung vào bất cứ một trang nào khác.

Ví dụ: Bạn kinh doanh mặt hàng nội thất văn phòng: Ghế văn phòng, bàn họp, tủ tài liệu, bàn giám đốc,… thì khi làm SEO, bạn sẽ phân tích tất cả từ khóa xoay quanh các từ khóa chính về sản phẩm của bạn và cho ra một bộ từ khóa tốt nhất để ranking.

Sản phẩm ghế văn phòng thì bạn có thể xây dựng hệ thống từ khóa như: mẫu ghế văn phòng, mua ghế văn phòng ở đâu giá rẻ, địa chỉ bán ghế văn phòng tại Vinh,… tương tự như vậy với các nhóm sản phẩm khác. Sau đó, bạn thực hiện SEO tổng thể. Mỗi hệ thống từ khóa sẽ ứng với một page riêng. Tập trung vào tất cả các site. Không nghiêng về một sản phẩm nào cả.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

➤ Giúp tăng độ phủ thương hiệu tối đa
Khách hàng luôn gõ từ khóa đúng với nhu cầu, nhóm khách hàng tiềm năng thực sự thường tìm kiếm các từ khóa không phải là từ khóa chính. Do vậy việc phủ từ khóa với dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp bạn tìm đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Khác với việc SEO từ khóa là nhắm vào một số từ khóa chính của ngành và dịch vụ. Thì SEO Tổng thể sẽ tiếp cận đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn từ khóa liên quan, từ khóa ngách. Phủ mọi từ khóa người dùng có thể tìm kiếm ra sản phẩm dịch vụ của bạn.

➤ Giúp tăng trưởng khách hàng
Càng nhiều người tìm kiếm vào truy cập vào Website thì càng nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng nhiều người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

Khi triển khai Dịch vụ SEO Tổng Thể, Xanh Media sẽ giúp khách hàng gia tăng khách hàng ngay khi các từ khóa lên TOP Google.

➤ Giảm gánh nặng chi phí quảng cáo
SEO Website là dịch vụ giúp bạn xuất hiện trên Google mà không phải trả phí như Google Ads. Tất nhiên bạn vẫn phải trả 1 khoản chi phí nhất định cho đơn vị làm Dịch vụ SEO nhưng sau khi lên TOP thì bạn chỉ trả một khoản phí duy trì SEO rất ít hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn phải trả cho Google Ads hàng tháng.

Quy trình SEO tổng thể tại Xanh Media

➤ Bước 1: Xanh Media tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy những dữ liệu quan trọng như thông tin website, từ khóa khách hàng muốn lên TOP. Để Xanh có thêm căn cứ để đưa ra một chiến lược SEO hợp lý và hiệu quả cho doanh nghiệp.

➤ Bước 2: Sau khi có được những thông tin ở bước đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ khóa, phân tích đối thủ và lập kế hoạch từ khóa làm SEO sao cho hiệu quả.

➤ Bước 3: Thống nhất với khách hàng kế hoạch SEO chi tiết, chi phí, thời gian. Và tiến hành ký hợp đồng với đối tác.

➤ Bước 4: Bảng kế hoạch sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter. Bộ phận này sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh những hệ thống từ khóa đã phân tích

➤ Bước 5: Xây dựng hệ thống mạng xã hội (facebook): Google đánh giá cao những doanh nghiệp nào có cộng đồng lớn, mạng lưới phủ sóng ở tất cả những nơi trên Internet, chính vì vậy hệ thống mạng xã hội là rất quan trọng chính vì vậy đây cũng là một phần công việc của Xanh Media trong triển khai dịch vụ SEO tổng thể.

➤ Bước 4: Tiếp theo Xanh Media tiến hành SEO onpage, Off Page cho website.

➤ Bước 5: Sau khi thực hiện SEO sẽ thống kê, phân tích hiệu quả của quy trình và báo cáo cho khách hàng.

➤ Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí.

Báo giá dịch vụ SEO tổng thể tại Nghệ An

Xanh Media cung cấp báo giá dịch vụ SEO tổng thể chi tiết khi bạn đăng ký tại đây hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh:

– Hotline: 0988 452 793
– Email: Lienhe@xanhmedia.vn

Báo giá SEO tổng thể chi tiết sẽ bao gồm phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa,… để đưa ra bảng báo giá phù hợp.

Với kinh nghiệm thực chiến các dự án SEO trong nhiều năm qua, Xanh Media tự tin có thể vận hành và thực thi các dự án SEO từ dễ đến khó cho khách hàng một cách trơn tru và tiết kiệm chi phí nhất.