0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Khi tổ chức sự kiện cần những gì?

Tổ chức sự kiện cần những gì? Thường là câu hỏi rất nhiều công ty cũng như cá nhân quan tâm. Bởi tổ chức sự kiện là thường nhằm mục đích lan tỏa tinh thần cho đến cho mọi người. Nhưng để mà tổ chức sự kiện thì chúng ta cần chuẩn bị từ trước những gì dể đem lại kết quả tốt nhất thì cùng theo dõi bài viết của Xanh Media sẽ giúp bạn được rất nhiều đấy.

Tổ chức sự kiện cần những gì cơ bản nhất ? 

Tổ chức sự kiện cần những gì
Tổ chức sự kiện cần những gì

1. Phải xác định được mục đích bạn hướng tới và tổ chức sự kiện cần những gì? 

Tất nhiên là nếu muốn tổ chức sự kiện gì đó thì bắt buộc phải xác định được mục đích mà bạn muốn hướng tới khi tổ chức sự kiện. Vậy nên tổ chức sự kiện cần điều này là điều hiển nhiên.

2. Xác định đối tượng mà bạn tổ chức sự kiện

Bạn phải tùy thuộc vào đối tượng khách mời mà bạn có thể xác định, như nào thì mới là hợp lý nhất. Nếu l;à đối tượng sang trọng doanh nhân lớn thì khi tổ chức sư kiện cần phải sang trọng một chút, để nhằm tạo ra ấn tượng để tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác

3. Khi tổ chức sự kiện cần phải dự trù kinh phí

Kinh phí để tổ chức sự kiện cũng cần phải cân đối trong quá trình tổ chức sự kiện. Nhưng bắt buộc rằng phải đảm bảo có hiệu quả và tránh những cái không cần thiết và lãng phí. vậy nên khi tổ chức sự kiện cần xác định được kinh phí bạn đưa ra là bao nhiêu, bạn được tài trợ là bao nhiêu..Và đưa ra những hạng mục cần thiết, lên báo giá chia ra các hạng mục.

Tổ chức sự kiện cần những gì
Tổ chức sự kiện cần những gì

4. Khi tổ chức sự kiện cần lựa chọn địa điểm phù hợp

Bạn cần phải biết bối cảnh như nào cho hợp lý:

➢ Địa điểm chứa được khoảng bao nhiêu người

➢ Vị trí nó như nào, thuận tiện hay không

➢ Dịch vụ có được nhiều ưu đãi hau không

Vì thế việc lựa chọn địa điểm cũng rất cần thiết khi tổ chức sự kiện, bởi người lớn thường thích chỗ yên tĩnh không thích sự ồn ào hay đi xa. Nên người tổ chức kiện cần phải cân nhắc ở vấn đê này

5. Nhưng tổ chức sự kiện cần phải chia ra nhóm rõ ràng:

➢ Thứ nhất: Nhóm lên ý tưởng

Sẽ là như lên concept về chương trình, trang trí. nhay kịch bản ,,,nói chung bữa tiệc có thành công hay không là nhờ ở họ

➢ Thứ hai:  Nhóm hậu cần

Thường thì sẽ là lên nhiệm vụ về các vấn đề thực đơn, tổ chức sự kiện thuê đồ kèm theo về báo giá như MC, PG.. Nhưng bạn chú ý nếu về mặt MC bạn cần phải kỹ lưỡng, trau chuốt về giọng nói đừng để chương trình hỏng vì một vấn đề

6. Bạn cần phải xin phép tổ chức sự kiện

Đối với những sự kiện thì cần phải có giấy phép tổ chức trước khi sự kiện diễn ra tầm một tuần. Bởi nếu không có giấy ấy sự kiện có thể sẽ bị hủy đấy. Nên khi tổ chức sự kiện cần phải xin phép là điều hiển nhiên nhé. Nhưng các bạn yên tâm cứ liên hệ xanh Media sẽ giúp bạn tổ chức trọn gói nhé.

7. Tổ chức sự kiện

Sau tất cả đã chuẩn bị xong, sắp hoàn thành thì tốt nhất mình nên thử tổng duyệt một lần nhé. Và bạn cần quan sát những thiếu sót và thừa ra để chương trình diễn ra một cách hoàn hảo nhất kể về mặt thời tiết lẫn nhân sự nhé.

Hi vọng những gì mà Xanh Media bật mí sẽ giúp bạn hoàn thành được câu hỏi” Tổ chức sự kiện cần những gì?” Bạn yên tâm những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn trong ngành sự kiện. Và mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội tư vấn các gói sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ và hài lòng đến từng quý khách hàng!

 

_______________________________________

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG XANH MEDIA

Địa chỉ: 79, Nguyễn Thái Học, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.15.79.79