0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Bỏ túi 5 “Kinh Nghiệm” khi thuê chạy quảng cáo Facebook

Bạn đang muốn mang các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng? Tuy nhiên bạn không am hiểu quá nhiều về chạy quảng cáo facebook vậy nên bạn muốn tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín để thuê chạy quảng cáo facebook?

Đừng quá lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bí kíp và những lưu ý để có thể lựa chọn được một đơn vị chạy quảng cáo facebook uy tín, chuyên nghiệp nhất, cùng theo dõi nhé!

5 lưu ý khi thuê chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn không thể tự mình chạy quảng cáo facebook thì việc thuê một đơn vị chạy quảng cáo là rất cần thiết. Tuy nhiên khi lựa chọn thuê bạn cũng cần phải chọn những người uy tín đáng tin cậy. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc:

➤ Lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo uy tín

Lựa chọn được 1 đơn vị chạy quảng cáo facebook là điều cần thiết bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để tránh bị các trường xấu xảy ra như mất page, lừa tiền, bị bán thông tin khách hàng cho đối thủ…

➤ Tham khảo chi phí các gói chạy quảng cáo

Khi quyết định cho sản phẩm của bạn quảng bá trên facebook đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoản chi phí, vì thế bạn phải tính toán giá cả sản phẩm/dịch vụ sao cho hợp lý để có thể thu lợi nhuận.

➤ Hợp tác với đơn vị chạy quảng cáo

Bạn hãy cung cấp những thông tin hữu ích cũng như đầy đủ về sản phẩm, khách hàng của mình để đơn vị chạy quảng cáo có đầy đủ nguyên liệu lên kế hoạch cũng như setup chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

➤ Bảo vệ page bằng Business Manager

Trước khi chạy quảng cáo facebook bạn nên tạo cho mình 1 tài khoản doanh nghiệp sau đó thêm Page bạn vào làm tài sản của doanh nghiệp đó. Điều này đảm bảo được sự an toàn cho page của bạn.

➤ Không có hình thức chiết khấu

Trên facebook sẽ không có hình thức chiết khấu ví dự như số tiền phải trả sẽ ít hơn so với chi phí quảng cáo. Vậy nên khách hàng không nên tin vào những lời quảng báo, hãy làm theo đúng dịch vụ của Facebook.

Xanhmedia – đơn vị nhận chạy quảng cáo facebook uy tín tại TP. Vinh

Là một trong những đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như: Truyển thông Marketing, Quay phim chụp ảnh sự kiện, Quảng cáo Facebook… Xanhmedia tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn truyền thông và quảng cáo trực tuyến.

Nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Xanhmedia luôn cập nhật kiến thức, xu hướng mới nhất trong từng lĩnh vực.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sáng tạo cùng với trình độ chuyên môn cao, Xanhmedia đã để lại không ít ấn tượng trong lòng đối tác, bao gồm cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Xanhmedia, với những công cụ truyền thông quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhất, Xanhmedia đặt tiêu chí cam kết hiệu quả lên hàng đầu giúp quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Việc thuê được một đơn vị chạy quảng cáo hay những vấn đê liên quan đòi hỏi khách hàng nên tìm hiểu kỹ để có được sự lựa chọn tốt nhất. Xanhmedia tự tin rằng sẽ cung cấp tới khách hàng những gói dịch vụ quảng cáo chất lượng với chi phí hợp lý nhất!