0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Tài khoản Adwords bị khóa? Tìm hiểu lý do cách khắc phục

Bạn đang chạy quảng cáo Adwords và bỗng nhiên bị thông báo tài khoản adwords bị khóa trong khi không biết nguyên nhân từ đâu? Thông thường, tài khoản Facebook Ads bị khóa là một trong những vấn đề rất nan giải của những người mới chạy quảng cáo.

Vậy làm cách nào để có thể khắc phục bị khóa tài khoản Facebook Ads? Xanhmedia sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Tại sao lý do tài khoản Adwords bị khóa

Những thông báo khi bị khóa tài khoản hay nhận được như “Tài khoản Google Adwords của bạn đã bị tạm ngưng vĩnh viễn do vi phạm liên tục chính sách của adwords hoặc chính sách về trang đích và trang web trong tài khoản này hoặc tài khoản có liên quan.”

Hay “Tài khoản của bạn bị tạm ngưng vĩnh viễn do không xác minh được thông tin thanh toán tại tài khoản này hoặc tài khoản khác.”

Lý do tài khoản Adwords bị khóa:

  • Tài khoản sử dụng voucher mua bán trái phép.
  • Tài khoản vi phạm liên tục chính sách AdWords hoặc chính sách trang đích.
  • Trang web của bạn bị gắn cờ vi phạm.
  • Thẻ thanh toán không xác minh được thông tin thanh toán.

Bí kíp khắc phục tình trạng bị khóa tài khoản Adwords

Khi tài khoản của bạn bị khóa thì đương nhiên sẽ có lý do đó là do bạn chưa tìm ra cũng như đã nói ở trên là Google không thể giải thích hết những trường hợp vi phạm như trên trước tiên bạn nên kiểm tra mẫu quảng cáo của bạn có thể vi phạm chính sách gì đó như : số điện thoại, nhãn hiệu…

Trong mẫu quảng cáo cảu bạn có chèn dạng số điện thoại hay từ khóa liên quan về thương hiệu hay không? Bạn di chuột vào bong bóng trạng thái sẽ thấy mô tả về mẫu quảng cáo đó chi tiết hơn.

Việc khóa tài khoản hàng loạt đa số do vi phạm chính sách từ phía người dùng Việt Nam hoặc do trục trặc thanh toán giữa ngân hàng và Google. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, Google chỉ thông báo qua loa mà không nói rõ lý do.

Vì vậy nếu tài khoản bị khóa, bạn không nên lập tài khoản mới mà hãy liên hệ đề nghị Google xem xét kỹ lưỡng hơn cũng có lý do là do robot của Google nhầm lẫn nhé.

Một số bí kíp xứ lý và khắc phục tài khoản adwords bị khóa được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp bnj có thêm hiểu biết về facebook ads cũng cách khắc phục sự cố do Facebook Ads gây ra. Hi vọng bài viết sẽ góp ích nhiều cho quá trình tìm hiểu của bạn đọc. Đừng quên cập nhật và theo dõi Xanhmedia thường xuyên để học hỏi thên nhiều kiến thức về Facebook ads cũng như Google AdWords nhé. Chúc các bạn thành công!