0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

“Bật mí” 5 cách Seo Fanpage Facebook hiệu quả nhất

Phương pháp Seo Fanpage Facebook lên top với những thủ thuật đơn giản nhất được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu về cách seo fanpage facebook bền vững:

Cách Seo Fanpage Facebook lên Top 

Seo facebook fanpage được xem là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm trên facebook để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy được kết quả tìm kiếm của bạn trên Top hiển thị cua Facebook.

Từ lâu Facebook đã thay đổi thuật toán của mình trong việc hướng đến Việc tối ưu hóa tính năng công cụ tìm kiếm của mình. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó trên công cụ tìm kiếm của Facebook thì lần lượt các bài viết liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện.

Đừng vội bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây để có thể nhanh chóng trải nghiệm và đúc rút cho mình những kinh nghiệm hiệu quả nhất nhé.

✔  Từ khóa

Giống như một bài viết trên website, từ khóa liên quan đến sản phẩm là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Khi biên tập nội dung content trên Facebook bạn nên đặt từ khóa ở cả 3 đoạn của bài viết (mở bài, thân bài, kết bài).

Những hình ảnh liên quan đến từ khóa phải thật chất lượng. Bên cạnh đó những hình ảnh nên được check in ở địa điểm thuận lợi để tiện cho người dùng khi tìm kiếm theo địa điểm.

Trong bài viết, hãy cố gắng đưa thêm những từ khóa liên quan đến bài viết, nếu như bạn đã có kinh nghiệm về Seo google thì điều nãy sẽ trở nên không quá khó khăn.

✔ Hashtag

Đặt hashtag thường xuyên là một thao tác khá dễ dàng và nhanh chóng. Để đặt được hashtag bạn chỉ cần # trước từ khóa. Tốt nhất bạn đang muốn so từ khóa nào thì đặt hashtag từ khóa đó.

✔  Tối ưu tên Page và Url

Đường dẫn fanpage của bạn nên giống với tên fanpage của bạn, đây cũng được xem là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình seo fapge facebook.

Fanpage đạt trên 25 like đồng nghĩa với việc bạn có thể lựa chọn cho page của mình một địa chỉ cố định. Tuy nhiên hãy cố gắng đặt tên đường dẫn page thật ngắn đẻ khách hàng có thể dễ dàng nhớ thương hiệu của bạn.

✔ Công khai thông tin liên hệ

Đây là việc cần thiết phải làm, bởi lẽ khi khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm đến thông tin liên lạc và địa chỉ trên fanpage của bạn.

✔ Sử dụng backlink

Facebook rất thích việc liên kết các bài viết trên fanpage với các link sản phẩm trên website, blog, forum…ra bên ngoài để tạo ra mục “tin tức” trong phần tìm kiếm.

Cách Seo fanpage facebook là yếu tố càn thiết để bạn có thể kết nói với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để có thể thực hiện được thành công đòi hỏi bạn phải dành thêm nhiều thời gian để nghiên cứu về quá trình này.