0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp? Tiêu chí lựa chọn ekip?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò của quay phim giới thiệu doanh nghiệp, để từ đó có những lựa chọn cho mình.

QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp giải quyết các vấn đề như: Làm sao để giới thiệu doanh nghiệp/thương hiệu của bạn một cách hiệu quả? Bạn đang để khách hàng lặng lẽ rời đi trước mắt mình với cuốn profile dày cộm và không có điểm nhấn? Làm sao để truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng nhất ? Bạn muốn khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về công ty, mang thông điệp của doanh nghiệp bay cao, bay xa?… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Xanh Media tự tin là đơn vị làm phim quảng cáo chuyên nghiệp tại Nghệ An giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các vấn đề trên!

Chúng ta cũng biết rằng, có quá nhiều lợi ích mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại :

  • Quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.
  • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh.
  • Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác.
  • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing.
  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không mất thời gian trong các cuộc hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ.

VÌ SAO NÊN CHỌN QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI XANH MEDIA

#1. Tư vấn miễn phí

Với phương châm ” Khánh hàng là thượng đế”, Xanh Media sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho quý khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết nhất về dịch vụ, giá cả, thời gian, lịch hẹn cũng như đánh giá trung thực về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

#2: Sở hữu những Ý tưởng kịch bản quay phim “xịn xò”

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, dàn Biên tập viên sáng tạo, nhiều ý tưởng mới lạ, sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để có được những concept ấn tượng.Từ đó, thông điệp của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lan tỏa tới mọi người thông qua video clip.

#3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng

Xanh Media sẽ tạo mọi điều kiện cho quý doanh nghiệp về chi phí, giá cả dịch vụ thông qua việc đa dang hóa các gói phù hợp với kinh phí của bạn. Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng sau 2 ngày.

#4: Tiến hành quay và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Tất cả mọi công đoạn từ tìm kiếm địa điểm, bối cảnh, diễn viên, MC lồng tiếng, cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị ghi hình,… tất cả đều được Xanh chuẩn bị kỹ lưỡng. Còn về đội ngũ quay phim, chụp ảnh được đào tạo bài bản, sáng tạo nên những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt.

#5: Gửi Demo sản phẩm cho khách hàng check trước

Video giới thiệu doanh nghiệp được gửi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước và có những ý kiến góp ý cho sản phẩm, chỗ nào chưa đạt, chỗ nào chưa vừa ý, chỗ nào đã “ok”… để Xanh chỉnh sửa và hoàn thiện.

#6: Chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu phát sinh)

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Xanh cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp kỹ xảo 3D).

#7: Bàn giao sản phẩm

Sau khi thống nhất về video, khách hàng chỉ cần nghiệm thu, thanh toán. Còn nhiệm vụ gửi Video chính thức sẽ được chúng tôi bàn giao sau 1 ngày. Vậy còn “chần chờ” gì mà không liên hệ Xanh Media để trở thành đối tác tin cậy, hợp tác cần phát triển!

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: https://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An