0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Kinh nghiệm nâng ngưỡng ngân sách quảng cáo facebook an toàn và hiệu quả

Trong bài viết ngày hôm nay, Xanhmedia sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nâng ngưỡng ngân sách quảng cáo trong Facebook Ads. Bài viết này chắc chắn sẽ phù hợp đến với những ngươi mới bắt đầu, vì vậy đừng vội bỏ qua nhé!

Các hạn mức ngưỡng lập hóa đơn thanh toán

Trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook, tài khoản của bạn sẽ được lập hóa đơn cho dù bạn có ngưỡng lập hóa đơn hay không.

Nếu bạn có ngưỡng lập hóa đơn, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền khi bạn đạt tới ngưỡng lập hóa đơn của bạn và vào cuối tháng. Bạn sẽ vẫn được cộng dồn phí của các quảng cáo đến khi bạn tắt quảng cáo.

Chính vì vậy nên có trường hợp khi bạn đã dừng chạy quảng cáo mà lại thấy số tiền bị trừ khi không còn chạy quảng cáo nữa. Đó chính là khi bạn dùng phương thức thanh toán trả sau, Facebook không thu ngay tức thời mà đến ngày lập hóa đơn hoặc đạt ngưỡng của tài khoản mới trừ tiền trong thẻ của bạn.

Thời điểm bạn bị tính tiền

Thời điểm bạn bị tính phí phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán mà bạn đang sử dụng để thanh toán cho quảng cáo. Tần suất tính phí cũng phụ thuộc vào việc bạn có ngưỡng lập hóa đơn hay không.

Xem chi phí thanh toán quảng cáo facebook

Nếu bạn muốn xem chi phí quảng cáo, bạn có thể xem giới hạn chi tiêu hàng ngày ước tính trong Trình quản lý quảng cáo.

Trong phần Lập hóa đơn của Trình quản lý quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy tất cả các khoản phí cuối cùng của mình, bao gồm những quảng cáo cụ thể mà bạn đã thanh toán và mục đích chính xác của việc bạn đã thanh toán là gì, như chạy quảng cáo nâng cao nhận thức hay thu hút mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc cách nâng ngưỡng ngân sách quảng cáo đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng Xanhmedia đã mang đến những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết. Chúc các bạn thành công!