0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh
Kịch bản tổ chức họp lớp độc đáo và ấn tượng nhất

Kịch bản tổ chức họp lớp độc đáo và ấn tượng nhất

Nếu mọi người chưa lên được kịch bản tổ chức họp lớp thì cùng theo dõi bài của Xanh Media dưới đây sẽ giúp bạn có một nội dung kịch bản chi tiết nhất.

Kịch bản tổ chức họp lớp gồm 5 phần

Kịch bản tổ chức họp lớp độc đáo và ấn tượng nhất

Phần 1. Phía ban tổ chức

Đây là công việc đầu tiên phải làm của tất cả các thành viên khi muốn tổ chức sự kiện họp lớp. Là những người liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, là người kết nối giữa các thành viên với nhau, và là những người cung cấp thông tin chính thống về sự kiện.

Phần 2.  Ý tưởng và chủ đề họp lớp

Chủ đề chính sử dụng trong sự kiện, bạn có thể chọn những chủ đề gắn liền với thời điểm bạn sinh sống, kỉ niệm đã từng trải qua cùng nhau, hoặc gợi nhớ đến người giáo viên mà bạn yêu quý.

Kịch bản tổ chức họp lớp độc đáo và ấn tượng nhất

Phần 3. Kịch bản tổ chức họp lớp tất nhiên phải có danh sách các thành viên rồi

Thay vì họp lớp trong nhà hàng sang trọng, tại sao năm nay không chuyển qua họp giữa mai trường, về lại chỗ ngồi trường xưa.. Về thời gian tổ chức họp lớp bạn nên chọn vào khoảng thời gian mọi người được nghỉ dài từ 3 – 4 ngày, hoặc khéo léo hơn có thể chọn tổ chức họp lớp vào các dịp kỉ niệm thành lập trường, thành lập khoa, hoặc vào mùa nghỉ hè của học sinhh.

Phần 4. Dự trù kinh phí

Một khi lên kịch bản thì dự trù kinh phí là điều đương nhiên rồi, bởi khi đã tốt nghiệp không phải ai cũng có công việc, thu nhập ổn định, thuận lợi, vì vậy những người tổ chức sự kiện họp lớp cần tìm hiểu cụ thể về công việc cũng như thu nhập của mỗi thành viên, từ đó đưa ra mức kinh phí tổ chức họp lớp phù hợp.

Kịch bản tổ chức họp lớp độc đáo và ấn tượng nhất

Đây là phần lưu giữ kỉ niệm sau mỗi lần họp lớp, vì thế bạn chỉ cần chọn những món quà đơn giản như cái áo, cái mũ, cái cốc,.. có in chữ, hình của lớp, hay những chậu xây nhỏ xinh,… là đủ rồi.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã đem đến cho bạn những cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất về lĩnh vực tổ chức sự kiện và kịch bản tổ chức họp lớp đầy mới mẻ.Nếu bạn đang có ý tưởng cho buổi họp lớp nhưng chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo thêm.

XEM THÊM:  Làm thế nào để tổ chức họp lớp 10 năm nhưng vẫn đầy ấn tượng