0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Dịch vụ quay phim cưới hỏi trọn gói – Uy tín – Tiết kiệm tại Xanhmedia

Dịch vụ quay phim cưới hỏi tại nhà Xanh Media sẽ là địa chỉ lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất cho các cặp đôi trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mỗi con người.

Xanh Media – nơi dẫn dắt cảm xúc thăng hoa

Bạn biết vì sao chúng tôi nói như vậy không? Bởi vì, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến giá cả. Dâu rể chỉ cần chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi còn cả thế giới lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp, hạnh phúc sẽ do nhà Xanh Media giúp bạn.

Dịch vụ quay phim cưới hỏi, chúng tôi cam kết là đơn vị sản xuất hình ảnh, âm thanh sống động, sắc nét với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ khiến các bạn hài lòng.

Vì sao nên lựa chọn quay phim cưới hỏi tại Xanh Media?

Quay phim đám cưới là việc ghi lại toàn bộ chi tiết, toàn bộ không gian xung quanh trong 1 thời điểm hoặc theo trình tự thời gian từ khi bắt đầu đám cưới đến khi kết thúc. Những video đám cưới vô cùng chân thật vì nó chứa đựng hình ảnh, âm thanh, tiếng nói, tiếng cười đùa sống động. Thậm chí, nó còn chân thực và lắng đọng với cung bậc cảm xúc của dâu rể khi nhận những lời chúc phúc, gửi gắm của mọi người trong ngày lễ trọng đại nhất của chàng trai và cô gái.

Hơn nữa, đây cũng chính là cách lưu lại những kỉ niệm về đám cưới để mỗi khi giận hờn vu vơ thì chính nó sẽ là chiếc cầu nối cho mối quan hệ của vợ chồng. Hay đơn giản, phóng sự cưới sẽ giúp cho các cặp vợ chồng “hâm nóng tình yêu”, ngồi lại với nhau và tâm sự cuộc hôn nhân hạnh phúc này đã mang lại những quả đẹp gì. Chỉ nghĩ đơn giản vậy thôi cũng đã cảm thấy đủ đầy hạnh phúc ngập tràn rồi phải không dâu rể?

Lựa chọn địa chỉ quay phim cưới hỏi “chất” tại Nghệ An

Ông cha ta có câu “Chọn mặt gửi vàng” quá chuẩn luôn. Chọn địa chỉ tin cậy để thuê làm phóng cưới cũng như các bạn lựa chọn nơi để gửi “vàng” vậy. Hãy đến tận nơi, xem tận mắt các sản phẩm xinh lung linh từ các bức hình cho tới các phóng sự cưới của Xanh Media đã sản xuất để Book lịch cho mình.

Tại Xanh Media hiện đang có 2 gói quay phim cho bạn lựa chọn:

+ Gói quay phim cưới truyền thống: thời lượng quay phim là toàn bộ, quay ghép theo trình tự từ lễ ăn hỏi lễ đính hôn, lễ xin dâu cho đến lễ cưới, lễ đón dâu, tiệc cưới được quay rất đầy đủ và chi tiết.;

+ Gói quay phim phóng sự cưới: Với gói quay phim này, thời lượng video thường ngắn chỉ từ 5-10 phút. Gói quay phim này chỉ quay vắn tắt lại từng khoảnh khắc ngắn của các thủ tục và được ghép với nhau tạo thành video.

Các cặp đôi nhanh tay book lịch để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ Xanh Media. Những shoot hình xinh, những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày cưới đang chờ đón dâu rể. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Happy Wedding ♥️♥️♥️

PHÓNG SỰ CƯỚI HUY HOÀNG – THU HIỀN

PHÓNG SỰ CƯỚI | HUY HOÀNG + THU HIỀN

Đăng cái sp cuối năm#xanhmedia #Xanhwedding #phongsucuoi

Lê Tuấn Anhさんの投稿 2020年1月19日日曜日

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 | 𝐗𝐀𝐍𝐇𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: https://xanhmedia.vn/
☎️ 0.849.949.678 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An