0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh
Bí kíp lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh

Bí kíp lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín

Tổ chức sự kiện đã trở nên quá quen thuộc với những người làm kinh doanh nhưng để tìm một Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh thì không phải ai cũng biết. Nên dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một đơn vị tổ chức sự kiện? Hãy theo dõi bài viết sau của Xanh Media

Bí kíp lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh
Bí kíp lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh

Cách lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh

Tại TP Vinh hiện nay có khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp như họ quảng cáo. Trên thực tế để đánh giá một đơn vị sự kiện, người ta có thể dựa vào các tiêu chí sau: 

➣ Hệ thống cơ sở vật chất

Để tổ chức một chương trình sự kiện đòi hỏi rất nhiều hạng mục cơ sở vật chất. Đặc biệt những chương trình sự kiện càng lớn thì càng đòi hỏi một đơn vị có năng lực về hệ thống cơ sở vật chất. Dựa vào quy mô thực tế của nhà bạt, hệ thống âm thanh ánh sáng, bàn ghế,… để có thể quyết định lựa chọn đơn vị này hay không.

Bí kíp lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh

➣ Số lượng nhân viên

Một đơn vị có số lượng nhân viên càng đông thì càng chứng tỏ được quy mô. Chỉ khi mức độ tăng trưởng và phát triển tốt thì người ta mới sẵn sàng đầu tư cho số lượng nhân sự lớn. Chính vì thế hãy tinh tế nhìn nhận một đơn vị thông qua số lượng nhân viên hiện thời. 

➣ Chất lượng nhân sự

Bất kì một ngành nghề gì, chất lượng nhân sự là yếu tố tiên quyết. Nhân sự không chỉ được đánh giá thông qua kiến thức, khả năng am hiểu chuyên môn mà còn ở sự nhạy bén trong xử lý các tình huống, tận tâm trong công việc và chuyên nghiệp với khách hàng. 

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh
Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP Vinh

➣ Khả năng chiêu mộ KOLs

Với những chương trình sự kiện mang tính nghệ thuật thì khả năng chiêu mộ KOLs của đơn vị sự kiện là vô cùng quan trọng. Chắc chắn rằng chỉ có những đơn vị uy tín mới đủ khả năng và danh tiếng mới có thể chiêu mộ các KOLs đến tham dự chương trình. Hãy test thử đơn vị sự kiện mà muốn hợp tác thông qua việc này. 

Ảnh minh họa

Tổ chức sự kiện Xanh Media

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An về tổ chức sự kiện, Xanh Media – Xanh Event luôn nhận được sự tin cậy của quý đối tác thông qua hàng loạt chương trình như: Tổ chức khai trương cửa hàng, tổ chức sự kiện tri ân, lễ khánh thành, lễ khởi công động thổ, sự kiện cuối năm – year end party & tất niên,…

Với Xanh Event, chúng tôi không chỉ đầu tư lớn vào hệ thống cơ sở vật chất, âm thanh ánh sáng, … mà còn đầu tư mạnh mẽ vào yếu tố con người. Không chỉ tập trung phát triển chuyên môn, gần 20 nhân sự ở Xanh Event luôn được training kĩ lưỡng về các kĩ năng và thái độ để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất.

Đến với Xanh Event, không chỉ các khách hàng, đối tác mà các KOLs, CTV cũng sẽ nhận được sự ưu ái và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp bậc nhất TP Vinh, Nghệ An.

Ngay khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, xây dựng kịch bản chi tiết và tổ chức sự kiện trọn gói. 

_______________________________________

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG XANH MEDIA

Địa chỉ: 79, Nguyễn Thái Học, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.15.79.79