0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

5 mẫu cổng hoa cưới đẹp dành cho bạn trong ngày thành hôn

Cổng hoa cưới như là “lời chào” đầu tiên của dâu rể dành tặng cho tất cả khách mời. Với nhiều người, cổng cưới chính là cánh cửa để cô dâu, chú rể bước vào một cuộc sống mới. Vì vậy, chúng được đầu tư một cách lộng lẫy, ấn tượng. Vậy cùng Xanh Studio tham khảo 5 mẫu dưới đây nhé!

Top 5 mẫu cổng hoa cưới đẹp mùa cưới

1. Mẫu cổng cưới trang trí như chuyện cổ tích

Nếu cặp đôi nào yêu thích phong cách vintage, ưa sự nhẹ nhàng, giản dị thì cổng hoa cưới này là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hơn nữa, những chiếc cổng cưới như thế này luôn mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp cho tất cả mọi người. Cổng hoa sẽ được trang trí như một câu chuyện cổ tích khiến đám cưới của bạn trở nên thật ấn tượng và khác lạ.

2. Mẫu cổng cưới kết hợp hoa, lá, cành

Dưới sự sáng tạo và khéo léo của con người, những chiếc cổng hoa bằng những loại hoa, lá, cành tận dụng từ “cây nhà, lá vườn” nó cũng không kém phần độc đáo và ấn tượng so với mẫu cổng hoa cưới được trang trí như chuyện cổ tích. Khách mời tới tham dự đám cưới sẽ có cảm giác như được lạc vào một khu nghỉ dưỡng thiên nhiên. Thật tuyệt đúng không nào?

3. Mẫu cổng cưới bằng bóng bay

Yêu thích sự lãng mạn nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí nhanh – rẻ – tiết kiệm thời gian thì dâu rể nên chọn ngay mẫu cổng hoa này. Sử dụng chính những quả bóng bay đã được thổi căng, gắn kết các quả bóng bay lại với nhau rồi tạo thành hình cổng tiệc cưới mà mình muốn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu cổng này, dâu rể nên cân nhắc kỹ bởi đặc tính của bóng bay rất dễ bị xịt nổ, điều này sẽ ảnh hưởng đến không khí của đám cưới cũng như ảnh hưởng đến khách mời tham dự đám cưới.

4. Mẫu cổng cưới đẹp với hoa tươi

Hoa tươi là một chất liệu được sử dụng để thiết kế cổng hoa để mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho lễ cưới của các cặp đôi. Với mẫu cổng cưới này, chúng ta có thể nhận thấy được một sự kết hợp tài tình giữa sự cứng cáp, thô kệch của khung và sự mềm mại, hương thơm dịu ngọt của hoa tươi. Khách mời tại bữa tiệc sẽ có cảm giác như lạc vào giữa một vườn hoa, rất tuyệt vời!

5. Mẫu cổng cưới bằng thân cây

Cặp đôi nào đang có ý định tổ chức hôn lễ ngoài trời thì đây là mẫu cổng hoa được yêu thích nhất. Theo đó, người ta sẽ sử dụng những thân cây bằng gỗ cứng, mềm hoặc sử dụng củi khô để thiết kế cổng hoa, tô điểm lên đó là những bông hoa. Trông chiếc cổng hoa sẽ vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Hy vọng với 5 mẫu cổng hoa cưới được giới thiệu ở trên, các cặp đôi sẽ tìm được cho mình một mẫu cổng cưới phù hợp với sở thích, tính cách và đặc biệt là phù hợp với điều kiện, kinh phí của các dâu rể. Chúc các đôi uyên ương có một đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa.