0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Chụp ảnh cưới trong Studio xinh lung linh với các “Note” nhỏ

Khi chụp ảnh cưới trong Studio dâu, rể sẽ cảm nhận được rằng đây là một quyết định sáng suốt nhất. Vậy tại sao ư? Cùng Xanhmedia.vn vạch ra những ” Note” ngang nhé!

Lợi ích của việc chụp ảnh cưới trong Studio

Chụp ảnh cưới trong studio là hình thức chụp ảnh trong nhà, được thiết kế và trang trí đa phong cách: Hàn Quốc lãng mạn, ngọt ngào hay phong cách Châu Âu cổ điển, sang trọng… Từ đó, các cặp đôi sẽ sở hữu những Shoot hình đẹp. So với việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì việc chụp ảnh cưới trong Studio có ưu điểm từ bối cảnh rất tới thời tiết và muôn vàn lợi ích khác.

Tiết kiệm chi phí

So với việc chụp hình cưới ngoại cảnh phải tốn thêm tiền cho việc di chuyển, chưa kể địa điểm càng xa chi phí càng cao. Hơn nữa, khi bạn đến những nơi có phong cảnh đẹp, bạn sẽ phải mua vé vào hoặc thuê địa điểm chụp hình. Nhưng khi bạn chọn chụp ảnh trong Studio thì bạn sẽ chỉ cần 1 thao tác nhỏ, đó là Book lịch và đến nơi để được phục vụ chu đáo.

Chủ động về thời gian

Đã lựa chọn trong nhà thì bạn sẽ không phải “canh chừng” thời tiết hay giờ giấc của phương tiện di chuyển. Bạn có thể hẹn với ê kíp bất cứ thời gian nào chỉ cần bạn đặt lịch trước. Việc không phải di chuyển nhiều thì dâu rể sẽ tiết kiệm được cơ số thời gian, sức khỏe. Dĩ nhiên, khi đủ sức khỏe thì những bức hình sẽ trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn nha dâu rể.

Đa dạng bối cảnh

Có rất nhiều người thắc mắc rằng là  chỉ ở trong nhà thì làm sao có thể có được những bức hình cưới xinh, phải ra ngoại cảnh chứ? Vậy là bạn đã sai nhé! Tất cả các phong cách chụp ảnh cưới tại Studio sẽ được ê kíp “phù phép” trong tích tắc. Dâu rể muốn chụp hình theo kiểu Hàn Quốc lãng mạn? cá tính hay nhẹ nhàng với phong cách chụp hình cưới Châu Âu?…Các cặp đôi chỉ việc lựa chọn phong cách, chuẩn bị sức khỏe, việc còn lại Studio sẽ lo cho bạn.

Như vậy, chỉ cần điểm danh mấy “Note” ngang nhỏ cũng đã giúp cho các cặp đôi đưa ra quyết định cho mình để sở hữu một concept ấn tượng và thật lung linh, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Chúc dâu rể có buổi chụp hình vui vẻ nhé!