0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Hướng dẫn 3 cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả cao

Facebook được xem là một mảnh đất kinh doanh đầy màu mỡ nếu như các cá nhân, doanh nghiệp nắm bắt được cho mình cách chạy quảng cáo facebook miễn phí. Liệu bạn đã từng nghe đến việc chạy quảng cáo miễn phí hay chưa? Nếu chưa hãy dành một ít thời gian để khám phá bài viết dưới đây của Xanhmedia nhé!

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook miễn phí

Chạy quảng cáo facebook miễn phí đồng nghĩa với việc các bạn không cần thiết phải chi trả ngân sách cho việc chạy quảng cáo của mình mà vẫn có thể tìm thấy được lượng khách hàng tiềm năng.

Nhiều người thắc mắc rằng liệu chảy quảng cáo facebook mà không mất phí thì có khả thi hay không bởi lẽ dịch vụ này thường thì phải chi trả ngân sách. Để giải đáp cho thắc mắc này hãy cùng khám phá những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

✘ Liên kết fanpage với website

Hãy kết nối fanpage với website chính của bạn. Đồng thời đặt nút Like và Share Facebook trên từng bài viết của mình. Điều đó giúp bạn thấy rõ được lượng tương tác khàng qua từng bài viết của bạn. Kết nối facebook với website còn giúp bạn đẩy mạng lượng fan trên fanpage từ website của chính mình.

✘ Đăng bài trên group hay fanpage lớn

Với cách quảng cáo này, bạn phải là một thành viên của group hoặc fanpage. Tại đó bạn không nên bán hàng bằng cách đăng tin sản phẩm. Nêu làm vậy, bài viết sẽ không có lượng tương tác cao, mặt khác bạn còn có nguy cơ vị admin xóa bài.

Cách bạn có thể làm đó là, trờ thành một thành viên tích cực. Đăng những bài viết có xu hướng chia sẽ những điều hữu ích và share lên cộng đồng.

✘ Quảng cáo trên facebook miễn phí với facebook ads

Cách quảng cáo trên facebook miễn phí thì đầu tiên bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động của Facebook ADS. Để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – thì bạn cần phải tạo một tài khoản facebook được gọi là personal account.

Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads và lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account.

➤➤ “Bí kíp sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ”

Quảng cáo miễn phí trên faecbook theo cách thủ công – Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không phải là miễ phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí nào. Lợi ích lớn lao từ việc sử dụng các công cụ:

Cơ hội để các bạn giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu người dùng trên Facebook

– Hỗ trợ tăng like, tăng comment trên các post nhằm xây dựng niềm tin nơi khách hàng

– Tự động tìm kiếm,tham gia các group và đăng tải các bài viết bán hàng

– Hỗ trợ quét id khách hàng, tìm kiếm email, số điện thoại khách hàng trên Facebook để khai thác hiệu quả

Với những bí kíp về cách chạy quảng cáo facebook miễn phí được chia sẻ trên bài viết, các bạn có thể nhanh chóng áp dụng vào chiến lược kinh doanh của mình. Hãy áp dụng tất cả các gợi ý trên đế đạt được tối đa lượng tiếp cận và dễ dàng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đến với các dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình nhé!