0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

6 Kinh Nghiệm tổ chức Lễ khai trương khánh thành Hiệu Quả

Chương trình tổ chức Lễ khai trương khai trương khánh thành là là cột mốc quan trọng thể hiện sự khởi đầu mới của những nhà đầu tư, kinh doanh. Bài viết dưới đây của Xanhmedia sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quan trọng nếu quý công ty, doanh nghiệp đang đau đầu trong việc tổ chức lễ khai trương khánh thành làm sao để thật gây ấn tượng với các khách mời và hiệu quả.

Tổ chức Lễ khai trương khánh thành Hiệu Quả
Tổ chức Lễ khai trương khánh thành Hiệu Quả

 6 Kinh Nghiệm tổ chức Lễ khai trương khánh thành Hiệu Quả

  • Lên kế hoạch tổ chức

Để tổ chức bất kỳ một sự kiện nào thành công và đem lại hiệu quả thì việc lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện đó là vô cùng cần thiết. Vì vậy, việc lên kế hoạch tổ chức cho lễ khai trương khánh thành sẽ tạo nên một bản kế hoạch chi tiết, một bản dự trù kinh phí hợp lý và một sự kiện được trang hoàng lộng lẫy và đạt hiệu quả cao.

  • Nội dung của buổi lễ

Phải luôn linh động, xen kẽ những tiết mục văn nghệ để tạo ra không khí sôi nổi, hứng thú trong buổi lễ. Hình ảnh của doanh nghiệp phát triển ra sao sẽ thể hiện thông qua buổi tổ chức lễ khai trương khánh thành, nên nội dung phải thật có màu sắc và mục đích rõ ràng.

  • Cách trang trí

Với những cách trang trí sáng tạo và sinh động sẽ tạo điểm nhấn, ấn tượng riêng trong buổi lễ khai trương khánh thành. Những người tham dự sẽ hứng thú, chú ý quan tâm hơn về sự kiện, sẽ là một yếu tố và điểm cộng lớn tạo nên sự thành công và hiệu quả của buổi lễ.

Trang trí không gian buổi lễ ấn tượng
Trang trí không gian buổi lễ ấn tượng
  • Hệ thống phục vụ

Từ âm thanh ánh sáng, bãi đỗ xe, an ninh trong buổi lễ hay thái độ nhân viên, ekip tổ chức sự kiện,…phải thể hiện được sự chuyên nghiệp. Phải cho thấy được tầm quan trong của buổi lễ cũng như sự quan tâm dành cho khách mời để họ có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp.

  • Hoạt động trong buổi lễ

Không chỉ có các hoạt động chính liên quan của buổi lễ, có thể thêm các hoạt động ngoài lề như: Các tiết mục văn nghệ, múa lân, chụp hình,…tất cả những hoạt động ngoài lề này nhằm làm thay đổi không khí, tránh sự nhàm chán, ngược lại sẽ vô cùng thú vị, tạo tự tươi trẻ và mới mẻ hơn trong buổi lễ khai trương khánh thành.

Hoạt động văn nghệ múa lân trong sự kiện khai trương
Hoạt động văn nghệ múa lân trong sự kiện khai trương
  • Phương án dự phòng

Những rủi ro xảy ra trong quá trình tổ chức buổi lễ khánh thành là khó tránh khỏi. Chỉ là dù là những rủi ro nhỏ hay lớn thì cũng hãy chuẩn bị những phương án dự phòng để kịp thời xử lí khi sự cố không may xảy ra.

⇒ Trên đây là những Kinh Nghiệm tổ chức Lễ khai trương khánh thành Hiệu Quả và ấn tượng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Xanhmedia để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Công ty CP Truyền thông Xanh Media
Địa chỉ: Số 38, đường Trần Quang Diệu, TP Vinh, Nghệ An
Liên hệ tư vấn: 0975 129 353