0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

5 kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cho mùa chia tay ấn tượng

Nếu bỏ lỡ 5 kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu dưới đây của Xanh Media, bạn có chắc chắn mình sẽ có 1 album tuổi học trò ấn tượng và tràn đầy kỷ niệm? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Bật mí kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu “chất” tại Nghệ An

Lại một mùa kỷ yếu nữa lại về, hãy để chúng tôi giúp các cô cậu sinh viên, học sinh lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của những năm tháng cắp sách tới trường, ăn ô mai, cúp tiết đi chơi…Chắc chắn những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

#1. Lựa chọn đơn vị chụp ảnh kỷ yếu

Cho dù bạn chọn được view đẹp, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu siêu “chất”. Hay đơn giản là trang phục đẹp nhưng đội chụp ảnh mà bạn chọ lại không “chất” thì cuối cùng shoot ảnh của bạn vẫn về số 0 tròn trĩnh, đúng không nào?

Vậy trước khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu thì bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị chụp ảnh kỷ yếu vừa “chất” về phong cách chụp, chất lượng hình ảnh lẫn chất lượng về giá cả. Vừa hay Xanh Media hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên.

#2. Lựa chọn gói chụp

Sau khi xem qua các sản phẩm mà Xanh Media đã “sản xuất” về kỷ yếu tại Nghệ An thì bạn sẽ lựa chọn các gói chụp cho lớp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn chúng tôi cho bộ ảnh kỷ yếu của mình thì Xanh sẽ có các gói phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh của các lớp, bạn hoàn toàn hãy yên tâm.

#3. Thời gian chụp ảnh kỷ yếu

Các bạn trai xinh, gái đẹp của nhà Xanh Media hãy lên ý tưởng, kế hoạch thật chỉn chu cho buổi chụp hình nhé. Trong kế hoạch, hãy vạch rõ các mốc thời gian để cùng nhau thảo luận về thời gian thích hợp cho việc chụp hình.

Các bạn có thể lựa chọn thời gian trước kỳ thi vì nếu chọn ngày chụp gần với ngày thi thì các bạn sẽ bận rộn hơn và tâm lý sẽ không thoải mái. Hoặc các bạn cũng có thể chọn thời gian chụp vào đầu thu, khi tiết trời dễ chịu, nắng xinh, mặc áo dài không sợ nóng, make up không sợ trôi…

#4. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Địa điểm chụp ảnh cưới là 1 trong background để nổi bật lên phong cách của các bạn. Tuy nhiên, các bạn cần phải thống nhất giữa các thành viên trong lớp để bộ ảnh kỷ yếu trở nên hoàn hảo khi nơi đây có bạn, có tôi và có cả chúng ta.

Nếu chụp ngoại cảnh thì nên chọn những nơi rộng rãi, thoáng đãng để tận dụng cho các shoot ảnh tập thể, xếp hình…Chụp trong lớp học thì nên chọn những nơi có độ sáng đèn hợp lý, cho những bức hình chất lượng về màu sắc.

#5. Trang phục

Thông thường các lớp chụp ảnh kỷ yếu sẽ lựa chọn trang phục truyền thống: nữ áo dài, nam vest quần âu. Tuy nhiên, hiện nay, trang phục cho chụp ảnh kỷ yếu tự do, thoải mái hơn, miễn là có sự đồng thuận, nhất trí của các thành viên trong lớp. Các bạn có thể mặc đồ cá tính, sexy, cổ điển…miễn bộ trang phục bạn mặc thoải mái, dễ di chuyển.

Bên cạnh trang phục thì lựa chọn dày dép phù hợp cũng là 1 kỹ năng: Các bạn nữ hãy lựa chọn cho mình một đôi dày cao vừa, mang theo một đôi dép để dễ di chuyển hơn. Các bạn nam thì đơn giản hơn, các bạn hãy mang những đôi dày mà mình cảm thấy đẹp và thoải mái.

Hi vọng những kinh nghiệm mà Xanh Media chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn khi mùa kỷ yếu về. Chúc các bạn có những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Đặc biệt, chúc các bạn có những ước mơ xanh và chinh phục nó 1 cách dễ dàng.