0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Những thứ cần mang theo khi chụp ảnh cưới để có những shoot ảnh xinh

Những thứ cần mang theo khi chụp ảnh cưới đó là gì? Ngày cưới cận kè mà dâu rể vẫn chưa chuẩn bị sẵn tinh thần và những kinh nghiệm để sở hữu những shoot hình lung linh treo trong ngày cưới. Vậy đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm dưới đây của Xanh Wedding nhé bạn yêu!

5 thứ cần mang theo khi chụp ảnh cưới để sở hữu những shoot hình lung linh

Rất nhiều cặp đôi chia sẻ, họ hoàn toàn không có kinh nghiệm gì cho buổi chụp hình cưới. Hôm nay, Xanh Wedding xin chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đút kết ra từ rất nhiều cặp đôi để các bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất để có thể có được bộ album cưới ấn tượng. Dưới đây là 5 điều quan trọng nhất mà dâu rể không nên bỏ lỡ.

1. Trang phục

Tuyệt đối cô dâu không nên chọn những trang phục quá rườm rà. Nếu chụp ngoại cảnh dâu hãy tự tin lựa chọn những chiếc váy có độ bồng, thướt tha hoặc váy có màu sắc để làm nổi bật giữa thiên nhiên.

2. Giày cưới

Cô dâu nên lựa chọn một đôi dày đế xuồng thấp và một đôi dép lê bình thường. Giày đế xuồng có thể giúp bạn di chuyển tốt trong địa hình phức tạp còn dép lê bình thường giúp bạn thoải mái khi nghỉ ngơi và thuận tiện cho quá trình di chuyển. Đôi dày đế xuồng giúp cô dâu bất chấp mọi địa hình, ngay cả trên bãi cát.

3. Hoa cưới

Một mẹo nho nhỏ cho cô dâu khi đặt hoa chụp hình cưới nhưng lại muốn đến những shop hoa nổi tiếng thì bạn hãy bảo shop đặt hoa cầm tay chụp hình studio (chứ không nói là đặt hoa cô dâu) giá sẽ mềm hơn mà hoa cũng đẹp.

4. Make up

Bạn phải hỏi thự make up xem sản phẩm đó có chống nắng không? mạnh dạn hỏi, đừng để người ta dắt mũi mình, tiền là mình bỏ ra nên quá trình make mình ưng chỗ nào, không ưng chỗ nào nói ngay để sửa. Yêu cầu dặm phấn và thêm son khi đã bị nhạt. Tóc thích làm kiểu nào cứ nói. Lưu ý, nhớ mang theo một chiếc gương nhỏ để soi khi mình chụp hình để điều chỉnh khuôn mặt, phấn hết, môi không còn màu, tóc xù…để hoàn hảo hơn.

5. Địa điểm chụp

Bạn muốn chụp ở đâu cũng phải khảo sát trước, nơi đó có hợp với việc chụp hình cưới không? Sau đó hãy Note ra giấy những nơi nào mà bạn thích ở địa điểm chụp, nơi nào sẽ chụp với đạo cụ nào và tập diễn trước ở nhà trước gương để có những dáng chụp xinh nhé!

Cuối cùng đừng quên học cách cười, cách tạo dáng trước gương để buổi chụp được diễn ra tốt đẹp và nhanh chóng. Nếu cần trợ giúp hay hỗ trợ về chụp hình cưới thì bạn đừng ngần ngại liên hệ tới Xanh Wedding được tư vấn nhé!

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 – XANHWEDDING
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: http://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An