0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Nên chụp ảnh cưới ở đâu để sở hữu những shoot ảnh ấn tượng?

Nên chụp ảnh cưới ở đâu? Đó không phải là câu hỏi thắc mắc của riêng bạn mà tất cả các cặp đôi khi ngày cưới cận kề. Vậy cùng Xanh Wedding đi trả lời câu hỏi và lựa chọn cho mình một địa điểm chụp hình cưới cho những bộ ảnh cưới “xịn xò” nhé!

Nên chụp ảnh cưới ở đâu để sở hữu những shoot ảnh xinh lung linh?

Chụp ảnh cưới là một trong những việc cần thiết mà các cặp đôi cần phải làm trước khi tổ chức hôn lễ. Hãy để chúng tôi đưa ra một vài gợi ý ngay sau đây nhé!

1.Chụp ảnh cưới trong studio

Đây là lựa chọn cho các cặp đôi có mặt hạn chế về thời gian để chụp ảnh cưới. Nếu như trước đây thì các cặp đôi rất kén chọn việc chụp hình cưới trong studio, bởi họ nghĩ không gian của studio gò bó, các đạo cụ trang trí cho những bức hình hạn chế, bối cảnh cứng nhắc. Đặc biệt, khả năng đụng hàng của các bức hình khá cao.

Tuy nhiên, những năm gần đây việc chụp hình trong studio rất được ưa chuộng, thậm chí, nó được trở thành xu hướng. Lựa chọn chụp hình cưới ở Studio ngày nay, thể hiện được nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn: dâu rể ít phải di chuyển, giảm chi phí cho album cưới, tiết kiệm thời gian. Studio bắt kịp xu hướng và được hỗ trợ hầu như đầy đủ các trang thiết bị, giúp bạn sở hữu những tấm hình sáng, rõ nét mà không cần phải lo lắng về thời tiết…

Hiểu được như cầu và sở thích của các cặp đôi khi muốn lựa chọn Studio để “chọn mặt, gửi vàng”, Xanh Studio ra đời để trở thành thiên sứ cho những bộ ảnh minh chứng cho tình yêu của các cặp uyên ương. Nếu không ngại thì các bạn có thể đến Xanh Studio để cảm nhận về giá cả dịch vụ cũng như chất lượng từng bộ ảnh cưới.

2. Chụp hình cưới trong phim trường

Chụp hình cưới phim trường có diện tích rộng rãi hơn và bối cảnh khá đa dạng, từ nhà cửa, phố xá, vườn hoa, cây cảnh…Nó hoàn toàn khác xa với chụp hình cưới trong studio.

Hiện nay, có rất nhiều phim trường quy mô lớn với phong cách trang trí ấn tượng, họ kết hợp sáng tạo giữa không gian bên trong và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Giá cả nó cũng không cao hơn studio là mấy. Tuy nhiên, một điểm trừ nho nhỏ cho phim trường so với chụp ngoại cảnh. Khi dâu rể chọn chụp ngoại cảnh thì sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn.

3. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Điểm cộng lớn lớn của chụp ảnh cưới ngoại cảnh là các cặp đôi sẽ sở hữu được album ảnh cưới xinh, gần gũi với thiên nhiên. Khi bạn lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đi du lịch cùng nhau, cũng khá ấn tượng.

Hơn nữa, nhiều người lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh được bởi nó giúp các cặp đôi có nhiều cảm xúc để thể hiện tình yêu của mình, khi đó các nhiếp ảnh chỉ cần nắm bắt đúng khoảnh khắc là sẽ cho ra đời những shoot hình xinh lung linh và thật ấn tượng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua điểm trừ của chụp ảnh cưới ngoại cảnh, đó là phần chi phí. Thông thường chi phí chụp ngoại cảnh có mức cao hơn từ 1 – 5 triệu. Bên cạnh đó, nó cũng dễ phát sinh thêm chi phí về đi lại, ăn ở hoặc phụ thuộc vào thời tiết.

Hi vọng những thông tin về các địa điểm chụp hình cưới (studio, phim trường và ngoại cảnh) sẽ giúp dâu rể có những lựa chọn sáng suốt nhất cho album ảnh cưới của mình. Và đừng quên liên hệ tới Xanh Wedding để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Và nếu muốn sở hữu những bức hình xinh lung linh trong Studio thì hãy book lịch ngay cho Xanh Studio nhé! Chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc viên mãn!

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
 XANHWEDDING – XANHSTUDIO
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: http://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An