0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Kinh nghiệm CHỤP ẢNH CƯỚI TIẾT KIỆM nhưng vẫn XINH LUNG LINH

Để có được một album cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách đám cưới của các cặp đôi. Xanh Wedding sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới tiết kiệm mà vẫn sở hữu được những shoot hình cưới xinh lung linh nhé!

5 Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tiết kiệm chi phí cho dâu rể

Bộ ảnh cưới đẹp và ấn tượng cũng quan trọng nhưng làm sao để vừa sở hữu được một bộ ảnh cưới xinh lung linh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí thì đó là cả một vấn đề lớn. Hãy cùng Xanh bỏ túi kinh nghiệm chụp ảnh cưới tiết kiệm ngay đây nhé!

1. Dự trù kinh phí chụp ảnh cưới

Điều đầu tiên trong kế hoạch tiết kiệm chi phí cưới hỏi thì dâu rể bắt buộc phải xác định được liệu các bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cho bộ album ảnh cưới? Có thể khoảng 2-4 triệu hay nhiều hơn nữa vài chục. Đó có thể phụ thuộc vào hoàn cảnh, tài chính của dâu rể.

Khi bạn dự trù kinh phí cho chụp hình cưới thì bạn sẽ dễ dàng chọn được những gói chụp phù hợp với ngân sách của mình. Tránh tình trạng chọn gói chụp vượt quá số tiền dự trù, ảnh hưởng tới các khoản mục khác của đám cưới.

2. Chọn gói chụp thay cho việc chọn dịch vụ riêng lẻ

Trong gói chụp sẽ bao gồm cho cho thuê váy cưới, áo dài, trang điểm và làm tóc cho cô dâu vào ngày ăn hỏi và ngày cưới. Theo combo như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản thay vì chạy đi thuê riêng lẻ từng dịch vụ. Khi bạn chọn chụp ảnh cưới trọn gói thường rẻ hơn 20 – 30% so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

Hiện nay, các ảnh viện thường cung cấp 3 dịch vụ chụp ảnh cưới: chụp trong studio, chụp ở phim trường và chụp ngoại cảnh với nhiều gói chụp với các mức giá khác nhau dâu rể tha hồ lựa chọn, không phải lo lắng gì nhiều.

3. Lựa chọn Chụp ảnh cưới trong studio 

Lựa chọn chụp hình cưới trong studio là một sự lựa chọn sáng suốt cho dâu rể trong việc tiết kiệm chi phí, công sức và cả thời gian. Studio có rất nhiều ưu điểm để các cặp đôi lựa chọn từ bối cảnh với concept trẻ trung, độc lạ, sẽ cho ra đời những bức ảnh ấn tượng. Mức giá chụp hình cưới trong Studio chỉ bằng ⅓ so với chụp ngoại cảnh. 

4. Tham khảo giá từ nhiều studio

Cùng một gói chụp, nhưng mỗi ảnh viện sẽ có một mức giá, dịch vụ đi kèm và ưu đãi khác nhau. Do vậy, các cặp đôi nên tham khảo các gói chụp từ nhiều ảnh viện khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất. Đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự tham khảo kỹ lưỡng. 

5. Tận dụng tất cả các mối quan hệ

Sẽ có rất nhiều người bạn hay người thân quen với bạn có sự hiểu biết, thậm chí là có kinh nghiệm “dồi dào” trong việc lựa chọn ảnh viện cưới. Họ sẽ là những chuyên gia đặc biệt tư vấn cho bạn nên đừng quên tham khảo ý kiến họ nhé, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chụp hình cưới. 

Hi vọng những kinh nghiệm nho nhỏ của Xanh Wedding sẽ giúp cho dâu rể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các dịch vụ cưới hỏi, chụp ảnh cưới, phóng sự cưới…thì chúng tôi sẵn sàng. Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 – XANHWEDDING
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: http://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An