0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Đi chụp ảnh cưới với bạn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất

Đi chụp ảnh cưới với bạn, dâu rể có ý tưởng ấy không? Nếu chưa có thì nhanh nhanh lên ngay ý tưởng cùng hội bạn thân để sở hữu một album ảnh cưới ấn tượng. Hội bạn sẽ là chất xúc tác để dâu rể thoải mái hơn trong việc diễn xuất. Họ sẽ đảm nhiệm trọng trách làm nền cho toàn bộ album với những khoảnh khắc vui tươi, nhí nhảnh.

Bỏ túi 4 kinh nghiệm quý báu khi đi chụp ảnh cưới với bạn

Những concept ấn tượng cùng những ý tưởng chụp hình siêu ngộ nghĩnh dâu rể sẽ không dễ gì nghĩ ra. Do vậy việc lựa chọn phong cách chụp hình cưới hiện đại cùng đám bạn thân là một sự sáng suốt của dâu rể. Cùng Xanh Wedding bỏ túi 4 kinh nghiệm quý hơn vàng ngay dưới đây nhé!

#1. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh

Để sở hữu những bức hình xinh lung linh cùng hội bạn thân thì các cặp đôi nên lựa cọn những địa điểm rộng rãi, ít người qua lại càng tốt. Khi đó dâu rể hay bạn bè đều thoải mái tạo ra được những dáng hình đẹp và tự nhiên nhất cho album ảnh cưới. Các cặp đôi nên chọn bãi biển, 1 khu rừng, đường phố, bãi cỏ, sang hơn nữa là resort nhé!…

 

#2. Lên kế hoạch, thời gian và ý tưởng cho những concept

Cô dâu – chú rể cùng hội bạn thân ngồi lại lên kế hoạch rõ ràng. Địa điểm chụp hình ở đâu? Nội thành hay ngoại tỉnh? Thời gian? Chụp mấy ngày?Thảo luận về concept sẽ chụp hình, liệu nó có ổn hay không?…Vạch ra những ý thật chi tiết, càng cụ thể bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Đặc biệt, phải được sự thống nhất, đồng thuận của tất cả mọi người. Đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng sức khỏe, thần thái vẫn là quan trọng nhất. Khi đó, bạn mới sở hữu được những shoot hình xinh đẹp và mãn nhãn.

#3. Trang phục

Mỗi người sẽ có một phong cách, một style ăn mặc riêng nên trao đổi, thảo luận để thống nhất về trang phục cho buổi chụp ảnh cưới là quan trọng nhất. Lưu ý, trang phục giữa cô dâu – chú rể và nhóm phù dâu và phù rể sẽ khác nhau, song cần đồng nhất màu sắc, chỉ cần màu sắc lệch lạc một xíu là “đi” ngay concept khi các bạn chưa bắt đầu cho buổi chụp.

#4. Lựa chọn thành viên phù hợp với không gian buổi chụp

Dựa vào điểm chụp hình để dâu rể đưa ra số lượng thành viên chụp hình sao cho phù hợp. Thông thường, người ta sẽ chọn nhóm cao nhất tầm 10 người. Số lượng này là vừa đủ vào bức ảnh thật chỉn chu, đủ đầy.

Đó là những thông tin hữu ích mà Xanh Wedding muốn gửi tới các cặp đôi với hi vọng dâu rể sẽ có được những shoot hình thật lung linh và ấn tượng nhất cho ngày đẹp nhất. Đừng quên, chúng tôi còn có cả một ê kíp “xịn xò” sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ cho các tình yêu.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 – XANHWEDDING
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: http://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An