0966 138 777 lienhe@xanhmedia.vn 79 Nguyễn Thái Học, Vinh

Chụp hình cưới phim trường hay chụp hình cưới dã ngoại?

Chụp hình cưới phim trường hay chụp hình cưới dã ngoại? Đó là những băn khoăn, trăn trở của hầu hết các cặp đôi. Vậy để Xanh Wedding chia sẻ túi kinh nghiệm về những ưu, nhược điểm của ngoại cảnh và dã ngoại để dâu rể dễ lựa chọn nhé!

Chụp hình cưới dã ngoại và Chụp hình cưới phim trường

Nếu các cặp đôi có điều kiện thì có thể lựa chọn chụp hình cưới cả phim trường lẫn dã ngoại để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí cho tất cả các lựa chọn. Dưới đây ưu điểm và nhược điểm của từng vị trí chụp để dâu rể có một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

#1. Chụp ảnh cưới dã ngoại

  • Ưu điểm

+ Ngoài trời sẽ có nhiều địa điểm đẹp và không gian rộng lớn cho các cặp đôi sở hữu nhiều shoot ảnh đẹp.

+ Khi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoài trời thì các bạn sẽ không phải lo màu sắc, ánh sáng của ảnh. Trong studio phải sử dụng ánh sáng nhân tạo nên màu ảnh có phần hơi kém hơn.

+ Thiên nhiên vô cùng phong phú, cảnh sắc Việt Nam phong phú nên sẽ dâu rể sẽ không lo đụng hàng, cho dù các cặp đôi cùng lựa chọn một địa điểm nhưng sẽ cho ra những bức hình độc nhất vô nhị.

  • Nhược điểm

+ Lựa chọn chụp ảnh ngoài trời sẽ khiến cho dâu rể tốn kém hơn rất nhiều từ chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và cũng rất mất thời gian.

+ Phải phụ thuộc vào thời tiết nên gây bất tiện cho dâu rể

#2. Chụp ảnh cưới phim trường

  • Ưu điểm

+ Ưu điểm đầu tiên của chụp ảnh phim trường phải kể đến đó là tiết kiệm thời gian, chi phí.

+ Thứ hai, chụp ảnh tại phim trường không cần quan tâm tới yếu tố thời tiết và thời gian. Dù cho trời mưa to gió lớn hay trời âm u, mờ tối… tất cả đều ok, dâu rể đều có thể sở hữu được những bức hình xinh lung linh.

+ Thứ ba, do không phải di chuyển nhiều, dâu rể có nhiều sức khỏe hơn, tinh thần cũng như phong thái để có thể tạo dáng cho ra đời những bức hình xinh.

  • Nhược điểm

+ Dâu rể mệt mỏi vì phải chờ các cặp đôi khác chụp rồi mới tới lượt nhà mình (do không gian hẹp)

+ Thường các phim trường đều thu phí chụp theo giờ nên ekip chụp ảnh cần tranh thủ thời gian nhanh chóng để tiết kiệm chi phí.

+ Do chỉ có một không gian nên không tránh khỏi những bức hình cưới hao hao giống nhau, không mang được phong cách riêng độc đáo.

+ Hơn nữa, bởi vì sự giới hạn về không gian nên các cặp đôi khó có được những kiểu dáng tự nhiên, đùa nghịch như ngoại cảnh.

Bất cứ loại hình chụp ảnh nào cũng có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, các cặp đôi nên tùy theo điều kiện tài chính, hoàn cảnh gia đình cũng như đặc trưng công việc để lựa chọn địa điểm chụp ảnh cho phù hợp. Nếu các bạn đọc đến đây mà vẫn còn đang do dự không biết nên chọn cái nào thì đừng ngại đến với Xanh Wedding để lựa chọn ra địa điểm chụp ảnh hoàn hảo nhất cho bộ ảnh cưới của mình nhé.

Mọi chi tiết thông tin liên hệ
𝗫𝗔𝗡𝗛𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 – XANHWEDDING
🌏𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: http://xanhmedia.vn/
☎️ Hotline: 0908.76.3333 – 0.966.138.777 | 𝘌𝘮𝘢𝘪𝘭 : Lienhe@xanhmedia.vn
🏰 𝘈𝘥𝘥 : 38 Trần Quang Diệu – Tp.Vinh – Nghệ An